Chính sách bảo mật

Trang chủ | Chính sách bảo mật
MCS cam kết bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân của tất cả Người dùng trang web của chúng tôi, đồng thời cung cấp trải nghiệm trực tuyến an toàn nhất và tốt nhất có thể.

Người dùng có thể duyệt trang web này mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Chúng tôi nhận thấy rằng trang web này có thể bao gồm các siêu liên kết đến các trang web, trình cắm thêm và các ứng dụng của bên thứ ba khác mà chúng tôi không kiểm soát cũng như không chịu trách nhiệm. Bằng cách truy cập hoặc kích hoạt các siêu liên kết, trình cắm thêm hoặc các ứng dụng của bên thứ ba, Người dùng có thể bị thu thập hoặc chia sẻ bởi các bên thứ ba không liên quan đến MCS, dữ liệu của họ và do đó, phải luôn đọc các chính sách bảo mật của duyệt tất cả các trang web mục tiêu.

Dữ liệu cá nhân là gì?
Dữ liệu cá nhân là thông tin liên quan đến một người đang sống, được xác định hoặc có thể nhận dạng được. Dữ liệu cá nhân cũng là tập hợp các thông tin riêng biệt có thể dẫn đến nhận dạng của một người nhất định.

Một người có thể được nhận dạng khi họ là một thể nhân có thể được nhận dạng, trực tiếp hoặc gián tiếp, đặc biệt là bằng cách tham chiếu đến một định danh, chẳng hạn như tên hoặc số nhận dạng, trong số những người khác.

Chủ thể dữ liệu là ai?
Chủ thể dữ liệu là các cá nhân tư nhân tham gia vào thương mại với MCS và những người mà dữ liệu này giới thiệu đến.

Dữ liệu cá nhân được xử lý như thế nào?
Đối với trang web này, MCS cung cấp đăng ký các nội dung thông tin.

Việc đăng ký tự nguyện này đòi hỏi việc cung cấp dữ liệu cá nhân (tên và địa chỉ e-mail), được sử dụng riêng để cung cấp thông tin MCS (thông báo, bản tin, nhấp nháy, lời mời tham gia sự kiện và bất kỳ hoạt động nào khác, chúng thuộc sở hữu của MCS hoặc trong đó MCS tham gia).

MCS cũng cung cấp các mẫu đơn đăng ký không được yêu cầu trực tuyến và dữ liệu do Người dùng gửi cho mục đích tuyển dụng chỉ được sử dụng cho mục đích cụ thể đó. Chúng tôi khuyến khích Người dùng có thể sử dụng các biểu mẫu nói trên để cung cấp độc quyền dữ liệu cá nhân được yêu cầu nghiêm ngặt cho việc thẩm định đơn đăng ký của họ và giữ lại phần còn lại.

Các cơ sở để xử lý dữ liệu cá nhân là gì?
Việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn có thể dựa vào dữ liệu và kiểu xử lý dựa trên những cơ sở sau:

  1. Sự đồng ý chính thức của chủ thể dữ liệu; hoặc
  2. Sự quan tâm hợp pháp của MCS; hoặc
  3. Tuân thủ nghĩa vụ theo luật định đối với MCS.

Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho những mục đích nào?
Đối với trang web này, MCS cung cấp đăng ký các nội dung thông tin.

Việc đăng ký tự nguyện này đòi hỏi việc cung cấp dữ liệu cá nhân (tên và địa chỉ e-mail), được sử dụng riêng để cung cấp thông tin MCS (thông báo, bản tin, nhấp nháy, lời mời tham gia sự kiện và bất kỳ hoạt động nào khác, chúng thuộc sở hữu của MCS hoặc trong đó MCS tham gia).

Nếu bạn quyết định cung cấp thông tin liên hệ của mình, MCS có thể liên hệ với bạn cho các mục đích tiếp thị theo các dịch vụ của nó, miễn là bạn đã đồng ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân của mình cho cùng mục đích đó.

MCS cũng cung cấp các mẫu đơn đăng ký không được yêu cầu trực tuyến và dữ liệu do Người dùng gửi cho mục đích tuyển dụng chỉ được sử dụng cho mục đích cụ thể đó. Chúng tôi khuyến khích Người dùng có thể sử dụng các biểu mẫu nói trên để cung cấp độc quyền dữ liệu cá nhân được yêu cầu nghiêm ngặt cho việc thẩm định đơn đăng ký của họ và giữ lại phần còn lại.

Tất cả dữ liệu cá nhân được cung cấp cho MCS sẽ được xử lý cho các mục đích đã nêu tại thời điểm thu thập.

Sự đồng ý của bạn là rất quan trọng đối với việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, bởi MCS, cho các mục đích đã nêu; tuy nhiên, nếu bạn chọn không đồng ý, việc bạn truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi sẽ không bị ảnh hưởng.

Quyền của chủ thể dữ liệu là gì?
Theo luật hiện hành, Người dùng được cấp các quyền sau:

  1. Quyền truy cập, theo đó Người dùng có thể yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của họ do MCS xử lý và thu thập tất cả thông tin liên quan;
  1. Quyền sửa đổi dữ liệu cá nhân của họ để dữ liệu đó luôn chính xác, toàn diện và cập nhật;
  1. Quyền xóa dữ liệu cá nhân của họ (“quyền được quên”), nếu không có căn cứ hợp lệ để MCS lưu trữ, cụ thể là để tuân thủ bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào áp dụng cho MCS;
  1. Quyền phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của họ, chẳng hạn như cho các mục đích tiếp thị trực tiếp;
  1. Quyền áp đặt các hạn chế đối với việc xử lý dữ liệu cá nhân của họ, cụ thể là bằng cách giới hạn phạm vi xử lý đối với các danh mục dữ liệu hoặc mục đích xử lý nhất định;
  1. Quyền rút lại sự đồng ý, cho phép chủ thể dữ liệu rút lại sự đồng ý của họ đối với việc xử lý dữ liệu cá nhân theo các điều khoản áp dụng hợp pháp;

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào nêu trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng văn bản qua e-mail tại privacy@mcs.pt hoặc qua đường bưu điện gửi đến Avenida do Infante 8, Edifício Executivo, Madeira, Bồ Đào Nha. MCS có thể yêu cầu một số thông tin cụ thể để xác nhận danh tính của bạn trước khi trả lời yêu cầu của bạn.

Theo quy định, MCS sẽ không tính phí chủ thể dữ liệu truy cập dữ liệu của họ và thực hiện các quyền liên quan. Tuy nhiên, MCS có quyền áp dụng một khoản phí hợp lý nếu chủ thể dữ liệu gửi các yêu cầu liên tiếp, không liên tục hoặc quá mức mà không ảnh hưởng đến khả năng của MCS cũng từ chối các yêu cầu đã nêu.

MCS sẽ cố gắng trả lời tất cả các yêu cầu hợp pháp trong khoảng thời gian 30 (ba mươi) ngày, trừ khi yêu cầu được đề cập là đặc biệt phức tạp hoặc bao gồm nhiều yêu cầu đồng thời.

Chủ thể dữ liệu sẽ luôn có thể đưa ra khiếu nại lên Cơ quan kiểm soát hiện hành (“quyền khiếu nại”); trong trường hợp này, Comissão Nacional de Proteção dos Dados (Ủy ban Quốc gia về Bảo vệ Dữ liệu), người có chi tiết liên hệ có thể được tìm thấy tại www.cnpd.pt 

Dữ liệu cá nhân của bạn có được chuyển qua biên giới quốc tế không?
Trừ khi được MCS tuyên bố rõ ràng, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không được chuyển ra khỏi Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

Những biện pháp an ninh nào đã được thực hiện?
Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bảo mật thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi quá trình xử lý trái phép hoặc bất hợp pháp, và khỏi mất mát, phá hủy hoặc thiệt hại do ngẫu nhiên.

Không ảnh hưởng đến tuyên bố trước đó, chúng ta phải nhấn mạnh thực tế là việc truyền tải thông tin trên Internet không bao giờ hoàn toàn an toàn. Vì lý do đó, chúng tôi không thể đảm bảo, về mặt tuyệt đối, tính bảo mật của thông tin được truyền trên Internet và trong trang web của chúng tôi.

Lưu ý cuối cùng: MCS có thể cập nhật chính sách bảo mật của mình và các điều khoản và điều kiện để sử dụng trang web này, cả hai điều khoản và điều kiện này sẽ được cập nhật vĩnh viễn trên trang web này.

Muốn nói chuyện với chúng tôi?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi và các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.